Foodtour mừng ngày quay về với xã hội !!!#foodtour mừng ngày quay về với xã hội !!!

Come back với xã hội sau hết dich phải dành hẳn một ngày lượn lờ ăn uống cho đã đời các bạn mình ơii, điểm qua những quán kinh điển mình hay ăn nào

#1: KOI THÉ trà sữa trân châu hoàng kim, mình mua ở KOI Vincom Phạm Ngọc Thạch. Chân ái trà sữa lun ạ, khỏi rv vì quá đỉnh rui
Giá: 64k


#2: Bún chả nướng - chả xương sông ngõ Hoà Bình - Khâm Thiên. Quán bún chả bé xinh nằm ngay giữa ngõ rất dễ tìm, các bác bán hàng thân thiện và đặc biệt chả xương sông thì ngon, lạ cựcc. Nước chấm oke và rau sống thì cứ phải đĩa đầy.
Giá: 30k/x


#3: Trứng chén nướng quân khu A1 a1 TT Nam Đồng, Hồ Đắc Di
Trứng chén nướng ở đây thì mình thấy vừa miệng nhất, có cả trứng nướng Thái(nhiều bạn gọi là trứng nướng Sài Gòn) ăn cuốn cực kì ý, quán mới update thêm bánh tráng trộn, ăn no nê rồi các bạn mới nói có bán, đúng kiểu last but not least luôn, cực kì đáng thử vì mình chưa ăn ở đâu vị như này, tiếc là đtt hết pin không chụp lại được.
Giá: 6-20k tuỳ món, trà sâm dứa free#4 Bún riêu cua 117 Nguyễn Lương Bằng: Bún riêu đỉnh nhất HN là đây chứ đâu, chẳng có điểm gì để chê, nice từ chất lượng đồ ăn đến thái độ phục vụ của ac chủ, từ lúc ăn ở đây mình không ăn bún riêu ở đâu khác, đáng thử nha các bạn mìnhh.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn