Cholimex xốt cá chiên chưa bao giờ làm mình thất vọng!!Cholimex chưa bao giờ làm mình thất vọng!!

Hôm trước có bạn review về xốt thịt nướng của Cholimex, em nó đã là chân ái nhà mình chắc cũng hai năm rồi.

Mình cũng rất hay tìm tòi các loại xốt khác, nhưng không có cái nào thích bằng em này, không biết có phải do mình là người miền nam, ăn ngọt nên thấy vậy hay không, vì cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng Cholimex khá ngọt, lợ và khó ăn. Nhưng ẩm thực là do khẩu vị, mọi ng phải thử mới đánh giá được.

Tạm gác lọ ướp thịt sang một bên nhé! Hôm nay mình muốn khoe với mọi người “Xốt cá chiên” siêu ngon, siêu đậm đà này.

Mình mua ở Bách Hoá Xanh giá 17k, mở lọ ra đã thấy thơm mùi tỏi, đặc sệt.

Sau khi chiên cá thật vàng giòn thì mình tắt bếp, chắt bỏ dầu, bật lại bếp rồi cho xốt vào, trở cá cho đều hai bên là tắt liền.

Mình không rõ loại này chỉ cần bỏ ra đĩa rưới lên hay phải nấu trên chảo, nhưng mình cảm giác làm theo cách của mình, trở cá trên chảo khi đang còn lửa thì sốt thơm, thấm hơn và bắt mắt nữa.

Xốt có vị chua chua ngọt ngọt, ăn với cơm nóng hết xẩy, chấm với rau luộc cũng rất bén mồi.

Mình cho thêm chút hành tỏi băm cho, thích ăn cay thì cho chút ớt sa tế nữa.

Ớt sa tế mình cũng mua của Cholimex, thơm nhưng không cay mấy đâu (mình hơi ăn cay một chút) . Mỗi lần kho cá mình cũng hay cho vào, tạo độ cay vừa phải, cộng thêm màu sa tế làm nồi cá bắt mắt hơn.

Tóm lại hai món này theo đánh giá của mình là rất nên thử, kể cả khi bạn lăn tăn có hợp hay không. Tính ra giá thành rẻ hơn so với nhiều loại xốt khác,nếu ăn thấy thích thì xem như tìm được bí kíp, mà không thì cũng là một trải nghiệm ẩm thực nè!

Mình review đến đây thôi, còn lại chừa các bạn.
Chúc các bạn ngon miệng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn