Series cream cheese garlic bread TẠI GIASeries cream cheese garlic bread TẠI GIA:

1. Croissland (Tôn Đức Thắng)

Ở đây có làm bánh tròn nhưng hôm mình ra thì hết mất nên ăn tạm dạng croisstant, đúng với cái danh sừng bò ngàn lớp, lớp vỏ giòn rụm bên ngoài, bên trong thì mềm mịn. Bánh dậy vị bơ, khá ngon nếu xét về tiêu chí “cốt bánh sừng bò” còn cái mình muốn thử là phô mai và bơ tỏi thì không thấy đâu cả Cheese chỉ có một xíu không đủ nếm vị, vị bơ thì có chứ tỏi thì không. Hôm nào sẽ thử lại bánh to xem có đầy đủ hơn không.

Giá: 40k
Rate:7,5/10

2. Bánh mì sư phụ (Lê Thái Tổ)


Bánh mì bơ tỏi ở đây là chân ái trong lòng mình hơn một năm qua rồi, bánh mì bơ tỏi basic không có cream cheese cũng là quá đủ để gây nghiện ấy.

Gần đây quán làm thêm bánh mì bơ tỏi phô mai dạng dẹt, mấy hôm nay mới đổi sang hình tròn trông cho bắt mắt. Bánh nhỏ xinh phù hợp một người ăn. Sốt bơ tỏi đẫm cả vào cheese khiến bánh càng thêm dậy hương tỏi. Quán còn rắc thêm vừng trên bề mặt bánh nên ăn khá bùi.
Giá: 50k
Rate:8,5/10

3.Phương min (Hàng mắm)


Quả chốt hạ và ghi dấu ấn đậm sâu trong lòng luôn!
Bánh nhỏ nhắn với cái giá be bé nhưng chất lượng thì không “tin hin” tí nào. Sốt bơ tỏi được dàn trải đều khắp bánh, mình là đứa không thích ăn bánh mì giòn, gặp đúng bánh ở đây siêu mềm lại càng ưng. Creamcheese có độ chua vừa phải, được cho một lượng vừa đủ nên không bị ngấy.
Còn ai đang lăn tăn hay cân nhắc trước sau về các tiêu chí như vừa ngon lại phải vừa rẻ thì bánh ở đây đủ sức đáp ứng luôn. Được biết chị chủ còn làm cả set bánh mini khá hay ho không lo ngấy, chắc sẽ thử vào một hôm gần nhất.
Giá: 55k
Rate: 9,8/10

4.Sweetc Hut (Online) 


Khuyến cáo bánh chỉ dành cho bạn nào ăn được những thứ ngầy ngậy beo béo. Bánh siêu siêu nhiều cheese, cắn miếng nào ứa cheese ra đến đó ấy! Mặc dù rất ngon nhưng đến cuối thì ny mình dễ ăn là thế cũng phải gạt bớt ra vì hơi ngấy.
Cốt bánh mềm, thơm nức mũi. Một cái siêu to, tầm 3-4 người ăn là hợp lý.
Điểm trừ là không có sốt bơ tỏi ở đế bánh, chỉ có trên bề mặt.
Giá: 100k
Rate: 9/10

5.Hạnh phạm (Thái Thịnh)


Thích ăn bltm ở đây nên khi trào lưu gì rộ lên thì mình cũng tìm đến đây đầu tiên. Tuy nhiên lần này lại nhận được sự thất vọng khá lớn. Gọi là bánh bơ tỏi nhưng mình không thấy một chút xíu nào vị tỏi:(( Creamcheese thì khá loãng, ngọt ngọt như bơ sữa, ăn không thấy chuẩn lắm. Cốt bánh mình thấy nướng chưa được tới, vẫn còn hơi ẩm ẩm, ăn hơi bứ.
Không ngon miệng nên không thiết tha chụp choẹt nên chỉ có cái ảnh chụp vội up str
Giá: 85k (bánh của mình là bánh to, giờ bánh bé hơn giá 70k thui)
Rate:5/10
(Cái bánh nào cũng là mình và ny chia đôi ăn, mọi người không nên thử một mình món này nhé ngấy tận óc đấy =))) )
Đánh giá trên là dựa trên khẩu vị của mình, mọi người tham khảo và còn hàng bánh nào ngon thì giới thiệu mình biết với nhé.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn