Review lẩu riêu cua ngon rẻ nhất Bạch MaiReview lẩu riêu cua ngon rẻ nhất Bạch Mai

Về đồ ăn: (Vote 9/10)

Lúc đầu các bạn có thể nghi ngờ vì rẻ sẽ lom dom hoặc ôi thiu. Mỗi người một vị nên ko tranh cãi hay chứng minh gì nhiều, cứ thử thì rõ, còn cá nhân thấy nó tươi thực sự, đầy đặn, thịt bò dày dặn, vừa đủ, ko kiểu để ngăn đông, đến lúc khách gọi mới mang ra và cứng đơ như các hàng khác.
Nước lẩu nếu ăn không sẽ hơi đậm, cho bún vào thì vừa nè.

Chính mình còn nghĩ ít thế này chẳng no, cơ mà phải tính là mấy topping trong nồi lẩu có sẵn nữa, cộng thêm đĩa bên ngoài vs quẩy này nọ thì đủ no căng rồi, 2 đứa 1 nam 1 nữ ăn thì dư luôn.
Về phục vụ: (Vote 9/10)

Điểm cộng: Ôi 2 chị phục vụ ở đó đáng yêu kiểu nhiệt tình, niềm nở ý, thoải mái nên cảm thấy đi ăn vui vẻ, k sợ sợ chủ quán như nhiều nơi khác.

Điểm trừ: Do quán đông nên phải đợi khá lâu, mình đi từ 6h kém 15 để review thì vẫn phải đợi 15p.
Quán có mua mang về nhiều lắm nha.

Về không gian (7/10)

Quán có 2 lựa chọn, trong nhà, thì chắc được khoảng 25 khách cùng lúc. Nhưng mình thích ngồi bên ngoài hơn cho thoải mái với thoáng. Ngồi bên ngoài thì sát đường đi, nhiều khi hơi ngại, với cả bạn nào k quen ăn uống vỉa hè như mình thì sẽ chê.
Về giá cả (9/10)

Ui quá ư là rẻ so với tụi trẻ sinh viên như bọn mình, mà chất lượng tốt hơn nhiều so với mấy hàng lẩu trong ngõ Tự Do, hồi năm nhất k biết j toàn vô đó ăn, tính ra thành đắt, chất lượng thì.... Mò lên lẩu Nguyệt thì xa hơn tí, chất lượng tương đương.

Nói chung là 1 sự lựa chọn nữa dành cho các bạn.

Thông Tin Về Quán
Ngách 7, ngõ 105 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
18h - 22h hoặc đến hết hàng
150k/lẩu cho cả 2 người gồm 1 nồi lẩu, đĩa thập cẩm, bún; thêm quẩy, trà, đồ ăn tráng miệng thì + 25k (không ăn hết quẩy sẽ trừ tiền)
Vote: 9/10

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn