Review Labete qua một câu chuyện có thậtReview "labete" qua một câu chuyện có thật:

Hôm qua là sinh nhật em, mặc dù chàng bộn bề với những cuộc họp dự án, trưa đó ảnh vẫn kịp sms để đặt bánh và La Bete.

Nhà em dẫn em tới La bete chỉ đơn giản là đặt 2 chỗ, view đẹp, cũng chỉ biết đây là quán Steak có món "Bò lên tuổi", điều khiến ông ấy tò mò đến đây thưởng thức. Tuy nhiên, trước đó cũng có tham khảo một số thông tin của quán: đánh giá từ khách hàng, đồ ăn, đơn giá, view quán... và cuối cùng cũng chọn La bete.

Sau khi kết thúc cuộc họp cuối cùng trong ngày, ông nhà mình mới phi xe ra lấy bánh ở Chez để về kịp đón mình tới la bete.

Điều đầu tiên khi bước vào La bete đã cho hai người nông dân thấy được sự sang trọng của nhà hàng, được bạn lễ tân đưa lên tầng 2. Bất ngờ đầu tiên là sự chu đáo của nhân viên La bete (nhà em cũng chỉ đặt bàn và đề xuất chọn giúp view đẹp chứ không bật mí thông tin gì khác, cũng không biết các bạn ấy có check thông tin qua face không?), đó là bàn 2 người: có nến, có hoa_ lại xếp hình , khăn cũng hình . Khi được hỏi, mặc dù các bạn chưa nói đúng lý do nhưng cũng nói "cảm ơn"...

Dường như, nhân viên ở đây được đào tào khá tốt. Từ hành động kéo ghế cho khách, đến việc giới thiệu trình tự + thông tin các món ăn, đồ uống: món khai vị, món chính, tráng miệng... Thực tình là khi nhìn vào menu nó cũng bất ngờ về đơn giá cho những món bò. Loanh quanh một hồi thì hai đứa chọn: salad Hoàng Đế, bò cuộn Wellington kiểu Anh, may được em nhân viên nhắc tới món Bò lên tuổi Dry-Aged nổi tiếng ở nhà hàng, baked potato, 2 ly cosecha carmenere.

Được đưa lên rất hợp lý, trong hoặc sau khi dùng xong món, nhân viên đều hỏi hai đứa "Ac ăn món này có được không, món này có hợp khẩu vị không"... chúc ac ngon miệng. Khi đến món chính, thực sự nó và nàng hoàn toàn hài lòng cho miếng bò đầu tiên thưởng thức. Thịt bò mềm, đậm vị, tan trong miệng (nó chọn bò chín tới). Nhớ đến lúc đầu bếp lên mở khoá tủ chuyên dụng lấy thịt bò ra chế biến, anh này còn mang tới bàn để cho khách xem và "xin phép" đưa đi chế biến ( chuyên nghiệp dễ sợ), lúc ấy cũng chưa hình dung anh ấy sẽ làm món này ntn? Một không gian lãng mạn, thưởng thức Dry Aged cùng ly rượu vang đỏ, với nhà em trong một ngày đặc biệt. Một từ PERFECT.

Khi thanh toán, mặc dù đã chuẩn bị tâm lý (vì đã cập nhật thông tin trước đó) nhưng cũng hơi giật mình . Bù lại, với một Restaurant & Lounge từ thái độ phục vụ, không gian... đặc biệt là món Bò lên tuổi thì cũng xứng đáng. Hai đứa thủ thỉ nhau " người ta rùng mình mất 600 triệu, thôi enjoy cuộc sống 1 lần cho biết". Chưa kế hôm sau, La bete cũng hỏi thăm nó cảm nhận về bữa tối hôm qua.

P/s: Hạnh phúc quá các mẹ ạ! Vui quá, hài lòng quá nên phải viết rì viu cho cho các bạn dì tìm được chỗ tốt mà kỷ niệm ngày cưới hay sắp 30/4 -01/05 rồi đó! Lên kế hoạch đi nhé!
Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn