Review bánh tôm Phương Dung - Ngã 4 phủ Tây Hồ[ Bánh tôm Phương Dung - ngã 4 phủ Tây Hồ ]

Mùng 1 sớm mai mùng 2 đầu tháng, e hay có thói quen đi Phủ Tây Hồ. Nên hôm nay em mạn phép review 1 quán bánh tôm Hồ Tây mà e thấy khá ok ( với khẩu vị của e ), ngay gần Phủ, tiện cho bác nào đi lễ muốn tìm 1 chỗ ăn ngon =)) 

Quán nằm ngay ngã 4. Lần đầu e vào là vì ấn tượng quán sạch sẽ, rộng rãi, có 2 tầng mọi người đi đông cũng đủ chỗ nha. Em thấy có quạt và cả điều hoà nữa, nên chắc mùa hè có nóng cũng không xi nhê :)) 

Bình thường e ăn hay gọi bánh tôm và bánh bột lọc. Bánh tôm chiên vừa, thơm, k bị khét mùi dầu, ráo mỡ. Tôm cũng tươi. Nước mắm chấm vs topping đu đủ pha vừa ăn lắm ạ. Ăn 1 miếng bánh chấm vào rồi ăn kèm cùng rau xà lách ngon hết xẩy ạ =)))) Bánh bột lọc thì em thấy ăn được, để bảo ngon xuýt xoa thì chưa đến mức nhưng em thấy khá ok. Vỏ bánh mỏng dai vừa, nhân thịt vs tôm được tẩm ướp vừa miệng. Chấm thì chấm nước chấm giống như bánh tôm luôn. Cái món mà e highly recommend nhất ở đây phải là bún ốc các bác ạ. Nó không phải bún riêu ốc mà bún ốc kiểu thanh chua. Ốc tươi ngon ăn kèm với nước dùng chua nhẹ ngon hợp cực kỳ luôn ấy ạ. Món này e ăn hồi Tết, nên hơi tiếc là không có ảnh. Tại bọn bạn e cứ doạ mùng 1 ăn ốc thì rụt rụt sao ấy nên e cũng né chứ món này ở đây ngon thật sự ấy ạ. Bác nào k kiêng thì nhớ thử nhaaa =))

Nhân viên ở đây nhanh nhẹn lễ phép nhiệt tình, đồ lên cũng khá nhanh. E thấy được ạ :)) 

Giá rổ cho các món ở đây k rẻ nhưng k quá đắt: Bánh tôm 50k/suất (3 chiếc), bánh bột lọc 50k/suất (6 chiếc), bún ốc 40k/ bát thì phải, cái này e k nhớ lắm. Như hình e gọi 2 suất bánh tôm 2 suất bột lọc 3 đứa con gái ăn no căng rún :)) 

E đi Phủ đầu tháng xin bình an với xin lộc nên e k PR gì đâu nhé. Khẩu vị tuỳ mỗi người ạ. Đừng bảo e PR tội e nha

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn