Review Bánh Sữa Chua Ông GiàTầm này giữa đêm khuya rồi chả biết có được duyệt bài hay không nhưng mà t lên cơn đói, thèm đồ ăn mà nhà t thì từ ngày t nghỉ dịch , ở nhà t vét sạch tủ lạnh bằng kĩ :))) haizzz, mà một trong những đồ ăn t thích nhất, thích chết mê chết mệt, anh nào mà tán t bằng em bánh này chắc t đổ đứ đừ luôn ấy:))))

" Bánh Sữa Chua Ông Già " - t không quảng cáo hay bán bánh này đâu , mà cm chắc lạ gì bánh này đúng không , đùa chứ , mỗi lần t mua là t phải mua 2kg , ăn dần . Nói là ăn dần chứ , mồm t đảo thì chắc tầm 2-3 hôm hết bay luôn 2kg chứ đùa à


Nhiều người bảo ăn 1-2 cái nó ngấy, chứ k hiểu sao t mà đói chắc ăn lấp bụng luôn được ấy!!!!
Mà quay lại chủ đề đầu, từ ngày về quê tránh dịch , cũng gần 1 tháng rồi t chưa được ăn nó, cách đây 1 tuần trong mơ t mơ về nó, được ăn nó . Thế rồi, vừa đêm qua t lại mơ tiếp nó, haizzz , thành ra bây giờ khi gõ những dòng này bụng t lại sôi sùng sục lên !!!! Chán ko tả được , mong hết dịch để t lên hà nội tìm chỗ t hay mua t ăn nó thôi, hix - bù đắp cho những ngày tháng t khô cằn.


À, bonus cho những chưa ăn thì vỏ nó làm bừng lúa mì lúa mạch gì đó , mềm mềm, xốp xốp, bên trong là sữa , khi cắn nó chảy ra trào ra quánh ngọt , ngon, thơm , mút tay chùn chụt chứ đùa :))))

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn