Người ta thì bún cá Vũ Thạnh, Kim Mã, tớ thì yêu nhất bún cá Sơn Tây ạNgười ta thì bún cá Vũ Thạnh, Kim Mã, tớ thì yêu nhất bún cá Sơn Tây ạ.

(Mình chỉnh ảnh bằng AI trên lap nha ; v ; mn hỏi nhiều quá mình trả lời không hết.)

Ồ đó mí bồ ạ, lâu rồi vẫn tôn thờ Bún cá chấm Vũ Thạnh, nhưng từ ngày gặp được Bún cá chấm Sơn Tây là trúng ngay tiếng sét ái tình, con tim rẽ ngang sang một trang mới yêu luôn nơi này mất rồi. Chỉ một từ để miêu tả thôi, đó là Đỉnh !!

BCC ở đây không hề tanh chút nào. Đĩa cá chiên đầy đặn được bê ra nóng hổi (có lúc còn nghe tiếng dầu xèo xèo), vàng ươm làm đê mê cả con mắt, lại giòn rụm vừa đủ (không bị chiên quá tay mà vẫn đủ mềm bên trong).

Điểm làm mình thích ở BCC Sơn Tây hơn Vũ Thạnh đó là nước chan ở đây. Quả nước chan nóng hổi với 2 options: rau cần và rau cải nhưng mình chọn rau cần và fall in love với nó luôn. Rau cần còn phải nói chả quá hợp rơ với cá rồi mí bồ nhở, xong có thêm chút dứa làm nâng tầm bát nước chan hẳn lun. Nước chấm gia truyền cũng không kém phần long trọng, rất thơm, chua ngọt cay đủ cả, mà các hương vị nó kết hợp với nhau rất hợp lý chứ không hề đánh nhau chút nào đâu, nên là cứ mạnh dạn chấm đẫm cả miếng cá vào bát đi không cần phải chấm sương sương làm gì cả :))

Mỗi đứa một suất, đồ ăn bày biện gồm: nước chấm, nước chan, cá chiên, rau sống cũng full nguyên bàn rồi :)). Nhân viên phục vụ kiểu gia đình cũng rất nhiệt tình, trời nóng mà nhân viên nice, lại ăn được thêm bát BCC ngon vượt xa kì vọng kể ra cũng khá mát lòng mát dạ.

Và điều quan trọng là không phải xếp hàng!
Đ/c: 55 Sơn Tây (không phải Tây Sơn nhá) hoặc 8 mấy Trần Phú (có biển lẩu buffet)
Chỉ bán sáng và trưa, tối thành quán buffet
Giá: 30K/suất no phè.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn