Ngan cháy tỏi ở 42 Hàng Nón - 73 Hàng ThiếcGóc hỏi chấm :))

Hôm chủ nhật vừa rồi mình và ny có đi ăn ngan cháy tỏi ở 42 hàng nón-73 hàng thiếc. Quán này mình thấy đặc trưng nhất là treo biển Ngan cháy toir 30k, biển đèn led. Trước khi ăn mình xem menu và hỏi nhân viên rõ ràng Ngan cháy tỏi phần 200k là đĩa như thế nào. Nhân viên tư vấn 200k là nửa con. 

-Mình và ny: “ 1/4 con tức là nửa theo menu mình hỏi lại gọi nửa giá 100k đúng ko bạn? “
 
- Nhân viên gật đầu: Dạ vâng đúng

. Chả hiểu lý do trời bảo gì? A chủ quán béo béo thấy nhân viên tư vấn chậm hay gì tự dưng ra cầm tờ thanh toán tư vấn cho bọn mình. Ông ấy bảo 1/4 con là nửa theo menu bảo bọn mình nên ăn đặc sản quán là ngan cháy tỏi và sốt tiêu macao. 


Mình và ny gọi ngan cháy tỏi và bò sốt tiêu. Cuối cùng mang ra ngan cháy tỏi và ngan sốt tiêu. Mình vẫn chấp nhận ăn ko nói gì, nghĩ lại thôi. Ngan cháy tỏi ăn thì tạm ổn giống ăn sườn chua ngọt xong rắc tỏi lên vì thịt khá dai.( nếu mình làm sườn xào thì mình nghĩ là ăn còn ngon hơn ngan cháy ở đây ) nhưng ngan sốt tiêu mình thấy ko khác gì kho tàu cho quá nhiều mắm muối cả. nước chấm thì chả cái nào ra hồn. Mắm tỏi ớt thì chỉ thấy mặn. 

Đứng dậy thanh toán 320k cho 1 cháy tỏi nhỏ, 1 tiêu nhỏ và 1 CoCa mình khá bất ngờ và hỏi lại. Thì chủ quán bảo cháy tỏi và sốt tiêu nhỏ 150k 1 đĩa :)). Mình thắc mắc thì ông bảo 200k là nửa con nhưng nếu gọi đĩa nhỏ tính 150k. 

Mình ko chê cg cả nhưng mình ghét kiểu giá cả ko chuẩn chỉ. Ai ở đây rồi giải thích hộ mình với. Bàn ăn mình chụp chưa động đũa miếng nào giá 320k như hình

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn