Một thương hiệu gà Hàn Quốc đáng mong chờ nhứt Hà NộiMột thương hiệu gà Hàn Quốc đáng mong chờ nhứt Hà Nội.

Nếu như trong thế giới bóng đá ở giải La Liga là cuộc chơi song mã của 2 ông lớn Barcelona và Real Madrid, thế rồi xuất hiện ở đâu một kẻ ngáng đường đầy khó chịu mang tên Atletico Madrid. Qua thời gian, đến nay song mã đã trở thành cuộc chiến Tam Quốc của ba ông lớn.

Trong cái giới đồ ăn mà đặc biệt là món gà Hàn Quốc này cũng thế, trước nay chỉ là sân chơi riêng của Don Chicken, Dakgalbi hay Hancook rồi nổi lên thêm cái anh Bồn Chồn mà nghe phong phanh là của nữ hoàng thị phi, thì nay lại có thêm một cái tên mới Chicken Sunsoo. Dù mới mở và vẫn đang trong quá trình định hình menu, nhưng quán thể hiện rõ một tinh thần là sử dụng gà tươi. Biên nhiêu chữ đây chưa thể nói rõ ý được chưa kể điểm văn của người viết mới đạt có 6.0, nhưng các bạn cứ ăn mà xem thịt gà tươi rán giòn khác với thịt gà xả đông lắm, như tôi biết thì ăn cái thớ thịt nó sẽ mướt mượt hơn, phần thịt bám xương sẽ hơi “nhũn” mà ra nước. Cách nêm nếm gia giảm gia vị của Sunsoo theo tôu đánh giá là cũng vượt trội hơn so với các cửa hàng khác ở chỗ là không lạm dụng đường, tỷ lệ mật ong cao và đẩy rõ ràng được vị cay. Xin nói rõ là tôi là một thành phần thích ăn cay và có thể ăn ớt uống bia, mà ăn miếng gà ở đây tôi vẫn thấy hơi thở có phầm gấp gáp. Theo ý kiến cá nhân, thì tôi sẽ thích hơn nếu Sunsoo giảm bớt phần lạc topping lên trên, sốt gà sẽ giảm độ đặm và tăng độ cay, có thể phục vụ thêm 1 phần sốt bên ngoài cho những người thích ăn đậm đà.

Hiện tại thì quán vẫn đang chưa chính thức vận hành nên còn khá hạn chế về menu, đa phần các khách đến đều sẽ được gợi ý ăn set combo. Hôm qua tôi có ăn set combo 1 cho 2 người và thấy đầy đặn, no bụng, tối về ngủ ngon ko bị mỏi lưng. Set này bao gồm : Salad Sunsoo + Gà rán cay ngọt + Mề gà chiên giòn + Cơm trộn Kimchi, nhà chùa có gọi thêm món Da Gà Chiên Giòn - Signature Dish hay món đặc trưng của cửa hàng. 

Salad : Với hình ảnh món salad kia thì có lẽ nên phục vụ trong đĩa hay bát to hơn, dễ trộn hơn và có thể bỏ phần trứng luộc đi, vì nó ăn có vẻ không hợp lắm khi trộn với sốt kewpie.

Gà rán : Như đã nói ở trên, xin đánh giá 9/10. Phần áo bột mỏng hơn trông thấy so với các thương hiệu gà rán khác.

Mề gà cay : giòn giòn từ mề gà cho tới bột phủ bên ngoài. Phần mề được chiên với tỏi nên lớp bột phủ ngoài rất thơm, ăn điểm thêm miếng tỏi chiên chấm cái sốt mù tạt thì thật là ngon đó mà.
Cơm trộn : Phần cơm khá khô, nhạt, phục vụ ít sốt nên lại càng khô và nhạt nhẽo. Nếu có thể, nhà chùa muốn món này được phục vụ nóng hơn, nhiều sốt hơn, phần trứng ốp tái hơn và được làm chín bằng sức nóng của cơm và bát đựng. Có thể chưng hành tây với kim chi và sốt trộn rồi cho vào cơm, hành sẽ ra nước và giúp phần sốt trộn ngọt miệng hơn.

Khoai tây chiên ( gọi thêm ) : Khoai đặc, ăn năm ăn năm thua so với khoai tây tươi bổ ra chiên. Sốt chấm ít. Phục vụ vào đĩa to quá thành ra trông hơi hẻo.

Da gà chiên giòn : 10/10. Rất lạ, rất ngon, giòn rụm, cắn không ngập mỡ, ăn xong không bị chóng mặt. 

Hiện tại quán đang phục vụ theo kiểu Pizza 4P nên khi đến ăn thì các bạn nên đặt bàn trước, còn nếu đến mà nhân viên có báo thì cứ đứng chờ tầm 10’ là có bàn ăn. Khá đáng để thử đấy.

À còn một điều nữa là nếu được nhà hàng có thể đổi cái điều hoà 18000BTU đi cũng được, bật vậy lạnh quá ngồi sun hết vòi lại góp phần làm đồ ăn nguội nhanh hơn nữa.

Giá cả: Tương đối mềm so với khu vực Ngô Quyền. Cả bữa đứng lên hết 548k.

Đáng giá chung : 8/10

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn