Làm bánh Tart giờ không còn khóLàm bánh Tart giờ không còn khó...

Sau mấy lần đặt mua đế bánh Tart đều cháy hàng, thì cuối cùng hôm nay em cũng thỏa ước muốn. Một gói bánh Tart gồm 30 cái giá 73k, mình mua của Abby shop. Mọi người ai có ngại ra đường trong tình hình dịch này có thể đặt ship ( thấy cửa hàng quy định mỗi người chỉ được mua 1 gói thôi). Nhưng thôi không sao, một gói cũng ăn nhòe rồi, thỏa mãn cơn thèm.

Cách nướng bánh thì mặt sau túi vỏ bánh ghi rất chi tiết cụ thể nên mọi người có thể làm đọc và làm theo hướng dẫn ạ. Còn về phần cốt bánh thì làm như cốt caramen : gồm sữa tươi, trứng, đường, vanilla, ai muốn bánh ngậy ngon hơn thì có thể thêm Whipping Cream. Hoặc ai lười nữa thì thấy ở cửa hàng có bán cả cốt bánh luôn cho ai cần nhé, chỉ cần mua sẵn về đổ vô vỏ thôi ạ.

Cảm nhận cá nhân của mình là bánh ăn khá ngon, vỏ bánh giòn thơm mùi bơ, cốt bánh mềm tan chảy. Khi bánh nguội chưa ăn hết, mình có để tủ lạnh và lúc nào ăn quay lại bằng lò vi sóng cũng ok.Mọi người nên thử đi ạ, vừa rẻ vừa ngon thời gian làm lại nhanh nữa, thực sự sẽ không thất vọng.

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn