La’bou Kitchen - Số 9, 10/121 Chùa LángLa’bou Kitchen - Số 9, 10/121 Chùa Láng

(review quán trà nhỏ cùng những bạn nhân viên thân thiện)

Giá đồ uống: ~30-40k

Điểm cộng:

- Quán có chỗ để sống ảo siêu xinh
- Đồ uống đẹp mắt và ngon
- Bánh ngon
- Nhân viên thân thiện

Điểm trừ :

- Mặt ngõ nên thi thoảng có xe qua lại
- Quán 1 tầng ít chỗ 

Hôm nay chúng mình có ghé qua một quán trà nhỏ xinh sau gần thập kỉ nghỉ Tết mới được ra đường. Chúng mình tìm thấy quán trên IG instagram và quyết định đến vì ảnh quán khá xinh.

Ấn tượng đầu tiên là quán nhỏ và nhân viên khá thân thiện. Có vẻ như quán mới mở nên còn vắng khách hoặc đợt nghỉ lễ nên không có nhiều người. Nhóm mình vào thì có thêm vài người nữa nhưng bọn mình chọn ngồi bên ngoài nên k biết bên trong không gian như thế nào. Bên ngoài thì gió trời, bên trong là điều hoà. 

Đồ uống bọn mình chọn là trà đào cam xả, việt quất hoa dâm bụt, dứa nhiệt đời, trà ô mai gừng. Tất cả đều ngon và siêu đẹp mắt, đồ uống ra có hơi chậm nhưng đáng để đợi :)) quán có tuỳ chỉnh lượng đường cho mình nhé! 

Đặc biệt là bọn mình có gọi thêm bánh tiraminsu và su kem thì một lúc sau có bạn nhân viên ra xin feedback bánh vì chắc là quán mới nên bọn mình có nhận xét lại là bánh su k được giòn vỏ và kem hơi mặn còn tiraminsu thì siêu ngon rồi! Thì chỉ khoảng 1 lúc sau thôi, (hình như là) bạn chủ quán đem ra một chiếc panna cotta hoa quả kèm lời xin lỗi của quán về bánh su kem, và tặng bọn mình bánh mới.  Bọn mình đứa nào cũng bất ngờ :)) vì k nghĩ là quán lại nhanh và nhiệt tình như thế! Lúc thanh toán thì cũng chỉ phải trả duy nhất tiền bánh tiraminsu thôi, 2 bánh kia free vì là quà tặng xin lỗi.

Bonus là các bạn ý lại còn nhiệt tình bật đèn bên ngoài để bọn mình chụp ảnh cho đẹp mặc dù đang là ban ngày nữa :))) Lần đầu đến 1 quán trà mà cảm thấy muốn đến 1 lần nữa và muốn viết rv lên trên hội! Cũng là lần đầu tiên đăng post nên mong cả nhà thông cảm cho câu chữ của mình nhé!!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn