Góc review chuối nếp nướng, Hoàng Quốc ViệtGóc review chuối nếp nướng, Hoàng Quốc Việt

Có ai chán cơm nhưng không thèm phở mà thèm #bánhchuốinếpnướng như em không???

Trời mưa thế này mà ngồi nhâm nhi miếng chuối nếp nướng thì đúng là quá an yên luôn rồi.
Em thấy khá nhiều bác nói là chuối nếp nướng không ngon như những gì người ta nói nên em đã thử tìm vài địa điểm bán món này thưởng thức xem thế nào.

Kết quả là vô tình thôi em gặp một hàng chuối nếp nướng nằm trên đường Hoàng Quốc Việt mà lại thành quán quen của em mới hay chứ.

Nhìn thì nó khá giống món gà bó xôi bởi chị ấy cũng bọc một lớp xôi bên ngoài quả chuối và nướng lên, em còn thắc mắc là tại sao chị ấy không ép mỏng quả chuối ra nướng thì có phải ngon hơn không.


Nhưng tưởng vậy mà không phải vậy

ăn vào mới biết là "ai làm gì cũng có lý do cả" miếng chuối còn nguyên vẹn, nguyên vị thơm, ăn rất ngọt không có vị chát, ăn kèm cùng với xôi nướng bọc bên ngoài hoà quyện với vị bùi bùi của đậu phộng và vị ngậy của cốt dừa.

Miếng đầu tiên ăn em vẫn chưa kịp cảm nhận các bác ạ, lúc đầu tưởng là không ngon nhưng ăn thêm vài miếng, rồi vài miếng nữa thì em thấy rất ấn tượng với món này, càng ăn càng cuốn ấy các bác.

$ Giá của em nó là 15k/quả rất toooo ăn 1 quả là no lắm luôn á

Em biết có nhiều bác mất niềm tin vào món này nhưng mà các bác hãy đến hàng này ăn thử mà xem, lại thích ăn chuối nếp nướng ngayyy,

Thử 1 miếng chưa thấy ngon nhớ thử thêm 2,3 miếng nữa nhé

Khẩu vị của mỗi người khác nhau, e ăn thấy ổn nên e chia sẻ với những ai thích ăn giống em thui ạ
Các bác cứ đến toà nhà "Hoà Bình International Towers" trên đường Hoàng Quốc Việt là thấy ngay chị bán bánh chuối nếp nướng

Chúc các bác sẽ thưởng thức được tròn vị chuối nếp nướng nhé!!!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn