[ Góc mát lạnh ] Sữa chua trân châu Hà Nội" chỗ Phạm Ngọc Thạch[ Góc mát lạnh ]

"Chỗ này bao nhiêu người ăn thế e ?"
"Dạ chỗ này 2 người ạ"
"2 người ăn hết chỗ này á ????" 

Vâng, và đó chính là đoạn hội thoại giữa bạn mình và a shipper

Mình nói bức ảnh này trị giá 95k các bạn có tin ko ạ ? Bọn mình gọi ở "Sữa chua trân châu Hà Nội" chỗ Phạm Ngọc Thạch

2 cốc cao cao, 1 cốc là sữa tươi trân châu đường đen, 1 cốc là sữa chua trân châu đường đen. Trân châu ngon, mà cốc sữa tươi cho nhiều đá quá, về sau đá nó tan, sữa bị loãng nên uống nhạt. Cốc sữa chua thì hơi khó hút trân châu, sữa chua ko phải như ở the alley đâu mà nó đặc hơn, như kiểu sữa chua để tủ lạnh xong đóng đá vào ý. Tất nhiên, sữa chua lạnh ở trên thì trân châu ở dưới sẽ bị cứng. Nên trong 2 cốc này, mình thích sữa tươi trân châu đường đen hơn.

Sữa chua dẻo bọn mình gọi 3 loại: việt quất, chanh leo và đào, bạn mình gọi thêm trân châu cho cốc việt quất với chanh leo. Cả 3 cốc này t vs bạn t đều khen ngon, cốc đào còn có mấy miếng đào, không dày, mỏng thôi, nhưng cũng phải được 4 5 miếng. Cốc việt quất hình như có nho khô hay sao ý, bạn t ăn nên t ko rõ lắm.

Cốc socola là sữa chua trân châu, ko phải sữa chua dẻo nên kết cấu có chút khác, ăn gần giống kem ý. Có cả dừa khô và dừa bào sợi, mình ko thích ăn dừa nên cảm giác như quay vào ô mất lượt ý ai ko thích ăn dừa nhớ note cho các bạn nv nha.

Cốc cuối cùng ở chính giữa mà rắc cốm trẻ em với 2 miếng ốc quế xinh xinh kia là kem trà sữa. Ăn vị lạ lạ ngon lắm. Ngồi chia chia một hồi mới thấy dư ra hộp trân châu đen ko biết cho vào đâu, vì bọn mình ko có gọi riêng hay gọi kem trân châu đen cho cốc nào hết, nên là đổ luôn vào ăn chung với kem.

Tổng kết lại, theo ý kiến cá nhân, mình ưng sữa tươi trân châu đường đen (lần sau gọi ít đá), sữa chua dẻo đào và kem trà sữa

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn