[Góc Khen] Sườn nướng Zamba 33 Đông Các[Góc Khen] Sườn nướng Zamba 33 Đông Các

Hôm nay rủ được đồng minh đi ăn sườn theo tiếng gọi của review quả đáng đồng tiền bát gạo các thím ạ. Nên quyết định share cho các chế nào đang thèm sườn mà đau đầu không tìm được quán ngon nhé!

Về hình thức: 9/10 

Quán decor ổn, có ánh đèn vàng cảm giác như đang ngồi uống sochu ở pub Hàn. Quán này phù hợp tụ tập hội nhóm hơn nhé! Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, mình có nhỡ làm rơi cục đá, chưa kịp cúi xuống nhặt thì 1 anh nhân viên đã chạy ra nhặt lên rồi cười bảo "Không sao ạ!!". Có 1 điểm trừ duy nhất là khi mình và bạn mình đến nơi, nhân viên trông xe ngồi nhìn rất thản nhiên mặc dù bạn mình thì yếu, chân mình đang đau đẩy mãi xe mới lên được bậc.

Về chất lượng: 10/10

Miếng sườn siêu to khổng lồ, khi nhân viên bắt đầu mang ra đã thấy thơm nóng hôi hổi nhưng mình không thổi mà cứ thế ăn. Chả biết làm ăn kiểu gì ướp sườn thì ngon, đã mềm lại còn không khô. Bực nhất là lúc cắn miếng sườn, đã chua ngọt thì chớ, lại còn tan chảy trong miệng, nể quá nên thôi cố nuốt. Gặm được 2 miếng không thể chịu được nữa nên phải gọi nhân viên ra xin thêm đá uống pepsi vì khát nước. À quên mình có order thêm cơm rang bò ăn cùng sườn để bớt ngấy, ngoài ra có 1 suất cải tím muối chua đi kèm sườn, ăn ổn và vừa miệng


Về giá cả

Mình đi 2 người nên gọi combo sườn cho 2 người, giá 259k/combo. Còn có rất nhiều các đồ ăn kèm khác như khoai tây chiên, bánh mì bơ, salad,... nhưng ăn sườn xong đảm bảo không thể ăn thêm vì quá no. Thật đấy, nên mn cứ gọi đồ từ từ nhé, ăn xong vẫn thòm thèm thì gọi đồ tráng miệng thôi là vừa ổn ạ!

Nhìn chung các bạn nên đến thử và cảm nhận mỗi tuần 1 lần. Đấy là mình nói mấy bạn lương chục củ 1 tháng. Còn sinh viên chúng mình 1 quý mới nên đến 1 lần thôi. Bác nào part-time dư giả thì thi thoảng lui qua

Lần đầu review có gì sai sót mong cả nhà bỏ qua và góp ý cho em ạ

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn