[ Góc khen ] Bún cá chấm Gốc cây đa (Gần đình Hào Nam, Vũ Thạnh, Đống Đa)[ Góc khen ]

Bún cá chấm Gốc cây đa (Gần đình Hào Nam, Vũ Thạnh, Đống Đa) #33vũthạnh

Quán này đóng cửa 1 thời gian để sửa chữa mở rộng mới mở lại , lại nằm ở vị trí hơi hẹp (bị che giữa gốc cây đa cổ thụ ) nên đi qua không để ý dễ bị khuất ( Theo lời c chủ quán là như vậyy )

Ngày trước khi chưa sửa chỉ bán ngoài vỉa hè mà mình đến mấy lần đã thấy đông lắm rồi . Hôm nay có dịp ghé qua mới thấy cửa hàng được sửa rộng rãi hơn. Bên trong còn có điều hoà mát lạnh nữa ý nên hôm nào nóng thì đi ăn cũng không ngại.

Đồ ăn theo cá nhân mình thấy thì khá sạch sẽ và ngon miệng. Cá được rán rất giòn và luôn nóng hổi khi mang ra cho khách ăn. Mà cá rán được rán vừa tới. Giòn nhưng không phải kiểu quắt queo lại đâu mà thịt cá bên trong vẫn mềm ấy! (Mỗi tội là khi có khách cá mới đem rán nên phải chờ xíu xiu ) Nước mắm chấm cá thì đậm đà, thơm dậy mùi chanh tỏi ớt . Nước chan bún đúng kiểu chua chua ngọt ngọt của dứa chín và được bỏ nhiều hành, thì là xanh ngắt, thêm thắt 1-2 miếng cà chua trong đẹp mắt nên nhìn là muốn ăn luôn rồiii Có thể chọn rau cải hoặc rau cần và dọc mùng ( tuỳ hôm mới có dọc mùng thì phải ) để ăn cùng bún đó ^^

Giá 1 suất bún là 30k/suất, nếu mún ăn thêm cá thì gọi thêm theo ước chừng như gọi cho em thêm 10k hay 20k cá nữa cũng được ( Nhưng nhìn có vẻ ít vậy thôi chứ ăn 1 suất là mình thấy no lắm rồi ý ) Trà đá 3k , các loại nước ngọt nước có ga hình cũng chỉ 10k thui .

Thêm điểm cộng nữa là chị chủ quán và em gái chị chủ + bác gái vui vẻ, xởi lởi. Khách ra về còn hỏi xem bún có vừa miệng không, lần sau lại ghé qua quán nữa nhé.

Không thể nào khen nhiều quá như vậy đúng không ạ :)) Điểm trừ thứ nhất của quán đó chính là chỗ để xe Mặc dù quán đã mở rộng vị trí ngồi rồi nhưng chỗ để xe vẫn hơi chật !!!

Điểm trừ thứ 2 đó là quán mặc định 2 ng đi chung chấm chung 1 bát nước chấm lun đó ạ !!!

Khi mình hỏi là sao chị lại để chung như vậy ví dụ bọn e không thích ăn chung vs nhau thì sao thì c chủ bảo là sợ bàn chật . Nhưng nếu e k thích ăn chung c vẫn múc riêng ra 2 bát cho e được Vậy nên khi đi mà mọi người muốn chấm riêng mỗi ng 1 bát nước chấm thì nhớ dặn trước nha .

Đó chỉ vậy thui.

Với mức giá như vậy mà được ăn no vs take care khách tốt như thế là cũng okela rồi mà nhỉ ^^
P/S: Ảnh chụp là suất 2 người chung 1 đĩa cá, 1 suất là bún chan và 1 suất là bún chấm riêng nước dùng riêng .

P/S 2 : Nghe nói là quán chỉ mở từ 7h sáng đến 2-3h chiều thôi .Mọi người tranh thủ đến ăn hoặc gọi ship nhé :)) Mình đi làm cả tuần có mỗi chủ nhật rảnh để qua ăn thôi nên thèm lắm . Ăn lúc sáng bây giờ ngồi viết review vẫn thèm

Kính hội

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn