Chàm Cà Phê - Góc chill ngõ phố Thái Hà với nhiều món lạ!Chàm Cà Phê - Góc chill ngõ phố Thái Hà với nhiều món lạ!

Hey yo anh chị em, về list đồ ăn vặt hẹn sang tuần mình sẽ trả, tuần này bận quá nên trả nợ bằng một quán cfe vừa mới quen. Đợt này đang dịch thì anh chị em nên hạn chế đi ra ngoài, chờ tình hình ổn định thì ghé thử nha. Mình do đang set up văn phòng mới khu Thái Thịnh nên mấy nay ngồi gần dấy để làm việc luôn, đi lòng vòng trong ngõ thế nào lại thấy quán này nên vô thử. Thoai vô review luôn nhé.

1. Địa điểm:

Anh chị em đi từ ngõ Thái Hà trên phố Thái Hà (đầu ngõ là Lương Sơn Quán) số 28, cũng không quá khó tìm.
Anh chị em có thể đi từ Thái Thịnh vào cũng được, mình không nhớ chính xác nhưng hình như là ngõ đầu tiên bên tay trái đi từ Láng Hạ rẽ vào.

2. Không gian quán:

Quán kiểu không gian mở,có 2 tầng không quá rộng nhưng nhìn vào thoáng đãng. Bàn ghế kiểu ngồi cfe chém gió thì ổn, ngồi làm việc thì hơi mỏi lưng tí.
Quán decor bằng khá nhiều cây xanh và các chậu sen đá, cây cảnh mini nên nhìn khá thích mắt. Giữa quán còn có 1 cây khế khá to như ảnh mình chụp ngồi trên tầng 2 view cây khế cũng thú vị, và điều đặc biệt tí mình sẽ nói ở phần đồ uống :)))
Quán thiết kế không quá nổi bật nhưng có mấy góc khá xanh để chụp ảnh sống ảo.
Tầng 2 có 2 dãy bàn view ra ngoài và view cây khế, ngồi làm việc ổn
Đặc biệt quán sạch và gọn gàng, cả khu vực khách ngồi lẫn quầy bar

3. Đồ uống

Mình có gọi thử Cold Brew cam vàng uống khá ngon, vị chua thanh vừa phải. bạn nhân viên có giới thiệu thêm cfe máy ở đây cũng ngon cơ mà mình chưa thử được.Theo như bạn ấy thì cfe bạn ấy lấy trực tiếp từ farm trong Lâm Đồng, nên tự tin về chất lượng.
Ngoài ra món đặc biệt ở quán là nước ép khế, ở HN mình chưa gặp bao giờ. Khế ở đây là trực tiếp từ cây khế giữa quán luôn, nên không phải lúc nào cũng có. Uống đậm vị khế luôn, kiểu chua chua, hơi ngọt khá hay. Chống chỉ định với những anh chị em nào không thích kiểu nước ép vị chua nha.
Giá đồ uống cũng khá rẻ, dao động từ 25 - 35k
Sau mấy ngày nằm vùng thì mình có thử thêm mấy món khác nữa cũng ổn áp anh chị em à:
Điệp, kén: 2 món này vẫn là cà phê với sữa, kem tươi nhưng được pha chế khác nhau cho ra vị khá hay. Điệp thì là cà phê vs kem tươi, ngậy. Kén thì là cà phê vs lớp bọt sữa phủ trên uống kha hay, ko bị quá béo.

4. Dịch vụ:

Đợt này dịch nên quán cũng có mỗi bạn phục vụ, nhiệt tình và nhanh nhẹn. Ấn tượng là hôm đầu tiên mình quên mang tiền mặt, quán lại không có thanh toán online hay cà thẻ, xong bạn ấy bảo mời mình ly nước đấy luôn. Tất nhiên là mình hẹn hôm sau qua rồi trả sau :)))
Nhược điểm như mình nói ở trên là quán chỉ có mỗi thanh toán tiền mặt, hơi bất tiện.
Tổng kết lại kẹt giữa con phố Thái Hà và Thái Thịnh suốt ngày tắc đường thì Chàm cfe là một quán khá chill, đồ uống ổn, sẽ là quán mình ghé để cfe mỗi buổi sáng :)))
Về list đồ ăn vặt văn phòng, anh chị em thả tym ủng hộ để sang tuần mình triển sớm nha. iu thưnLoạt hình ảnh của Chàm Cà Phê - Góc chill ngõ phố Thái Hà với nhiều món lạ!

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn