C'est si bon (tiếng Pháp nghĩa là ngon tuyệt vời), 276 Thái HàC'est si bon (tiếng Pháp nghĩa là ngon tuyệt vời) xây dựng một concept vỗ mặt bất kì hàng bánh ngọt nào sợ dùng nguyên liệu cao cấp để làm bánh sẽ khó bán do giá cao.
Chiếc bánh trà thái xanh vuông thành sắc cạnh đặt trên đĩa gỗ, trang trí bằng bột bánh orion và hoa kem tươi có vị thơm béo không ngờ, độ lạnh và cách kem trà thơm nhẹ tan trong miệng đặc biệt lý thú.

Panacota với sốt trà thái chỉ cần khía một lát mỏng như tào phớ đặt lên lưỡi, để vị kem tươi tự tan khắp vòm miệng tạo nên một hương vị cao cấp. Topping thạch với dừa khô bao quanh lại là một bước lùi của thương hiệu, dừa khô ngọt lợ, mềm khi có nước còn bình thường thì khô cứng và không đảm bảo về nguồn gốc.

Bạn mình uống latte thấy ngon, còn cốc sparkling rosemary của mình thì như một trò đùa, 55 nghìn cho một cốc nước có ga trang trí bằng nhánh rosemary và lát chanh... Sẽ dễ chấp nhận hơn nếu nó là một chai san pellegrino của Ý hoặc nhánh rosemary được nghiền với chanh tuyết rồi top up nước có ga.

Địa chỉ: 276 Thái HàChỗ ngồi cũng rất ok

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn