Bánh mì ngon, 12B- B4 Phạm Ngọc ThạchMấy nay mình có qua chỗ Phạm Ngọc Thạch làm giấy tờ thì ngiu dắt qua bên kia đường làm tạm cái bánh mì cíu đói.

Bánh mì bọn mình chọn là thập cẩm và đặt biệt (đều đầy đủ nhân và đặc biệt thì nhiều nhân hơn nha )
Cảm nhận đầu tiên khi nhận bánh mì là to vật vã. Nóng hổi thơm nhẹ mùi bơ, mở ra xem thì đầy ắp nhân: ruốc vàng ruộm k xác đậm đà, chả quế, chả nạc thái miếng đầy đặn nhất là chả nạc( làm mình nhớ ngày bé mẹ hay mua bánh mì về kẹp chả cho ăn ), dăm bông, xúc xích, qua ngiu mua hộ thì thấy có thịt xá xíu chắc nay hết rồi, pate thơm bùi nhưng theo mình hơi nhạt, được cái ruốc mặn bù vào ăn vừa đủ, cuối cùng là dưa góp dưa chuột nchung là đều tươi và không đắng.


Ngoài ra mình có gọi 1 sữa chua trân châu và trà đào gạo khá ngon, lựa chọn hợp lí khi kèm với mì
Điểm cộng: quán ngoài đường nhưng đồ ăn và dụng cụ sạch thực sự, mình ngồi đó ăn thấy chị chủ luôn nhắc nhân viên lau đậy liên tục, riêng sạch sẽ ntn đã ưng rồi, pate hấp nóng trong nồi cơm.
Để gọi là vị tạo nên sự đặc biệt hẳn thì mình không góp ý kiến nhưng một sự đầy đặn với sự đắt đỏ hiện nay và sự sạch sẽ từng lọ tương thì 24k là một sự lựa chọn đúng đắn cho một bữa sáng no căng tới chiều. 

Giá từ: 15k-28k
Từ: 6h sáng
Địa chỉ: 12B- B4 Phạm Ngọc Thạch( quán mặt đường to thế nhưng thụt vào trong khá sâu nên hơi khuất), đối diện toà hộ chiếu 44 Phạm Ngọc Thạch

Đăng nhận xét

Viết bình luận (0)

Mới hơn Cũ hơn